Jurassic World 2 Fallen Kingdom จูราสสิค เวิลด์ 2 อาณาจักรล่มสลาย 2018

แชร์
z
Jurassic World 2 Fallen Kingdom จูราสสิค เวิลด์ 2 อาณาจักรล่มสลาย 2018

Jurassic World 2 Fallen Kingdom จูราสสิค เวิลด์ 2 อาณาจักรล่มสลาย 2018


Share On Facebook Share On Line Share On Twitter

สามปีหลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้านี้สวนสาธารณะ Jurassic World Isla Nublar ถูกทิ้งร้าง ทีมรับจ้างไปถึงเกาะเพื่อดึงดีเอ็นเอจากซากของ Indominus Rex ซึ่งอยู่ที่ด้านล่างของทะเลสาบ Mosasaurus หลังจากส่งชิ้นส่วนของกระดูกไปยังพื้นผิวทีมจะถูกโจมตีโดย Mosasaurus และ Tyrannosaurus Rex ขณะที่ทีมแทบจะไม่หนีประตูทะเลสาบจะเปิดออกทำให้ Mosasaurus หลบหนีเข้าสู่มหาสมุทรในแผ่นดินใหญ่การอภิปรายในวุฒิสภาสหรัฐฯในการอภิปรายว่าไดโนเสาร์ของ Isla Nublar ควรได้รับการช่วยชีวิตจากการปะทุของภูเขาไฟที่กำลังจะมาถึงหรือไม่ นักคณิตศาสตร์ Dr. Ian Malcolm อภิปรายถึงข้อเท็จจริงที่ว่าไดโนเสาร์ควรปล่อยให้ตายเพราะเขาเชื่อว่าธรรมชาติกำลังแก้ไขข้อผิดพลาดที่จอห์นแฮมมอนด์ทำโดยการโคลนไดโนเสาร์มานานแล้ว ในขณะเดียวกันผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ Jurassic World ของ Claire Dearing ได้สร้างกลุ่มคุ้มครองไดโนเสาร์ขึ้นเพื่อช่วยชีวิตไดโนเสาร์ หลังจากที่วุฒิสภาปฏิเสธการช่วยชีวิตของไดโนเสาร์แคลร์ได้รับการติดต่อจากเบนจามินล็อควู้ดอดีตหุ้นส่วนของแฮมมอนด์ในการสร้างเทคโนโลยีการโคลนไดโนเสาร์แคลร์พบ Lockwood ที่ที่ดินของเขาในภาคเหนือของรัฐแคลิฟอร์เนีย ล็อควู้ดและผู้ช่วยของเขา Eli Mills กำลังวางแผนที่จะย้ายไดโนเสาร์ไปยังเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าแห่งใหม่ซึ่งพวกเขาจะอยู่โดยปราศจากการแทรกแซงของมนุษย์ Mills กังวลว่าการค้นหา Blue ซึ่งเป็น Velociraptor ที่มีชีวิตอยู่ครั้งสุดท้ายจะเป็นเรื่องยากดังนั้นแคลร์จึงรับสมัคร Owen Grady ผู้ฝึกสอน Velociraptor ของ Jurassic World ให้เข้าร่วมภารกิจกลุ่มช่วยเหลือมาถึง Isla Nublar และพบกับนายจ้างหัวหน้า Ken Wheatley แคลร์และอดีตช่างอุทยานแฟรงคลินเวบบ์เปิดอุทยานติดตามไดโนเสาร์ในบังเกอร์ด้วยคำสั่งขณะที่โอเว่นเคน paleo – สัตวแพทย์เซียริกัวซ์และค้นหาสีฟ้าสำหรับรับจ้าง เมื่อค้นพบ Blue ผู้รับจ้างยิง Blue และ Owen ถูกยิงด้วยยากล่อมประสาทขณะที่ Zia พยายามเก็บ Blue ไว้ให้มีชีวิตอยู่ หลังจากรอดชีวิตจากการโจมตีของ Baryonyx แคลร์และแฟรงคลินได้รวมตัวกับ Owen ขณะที่ภูเขาไฟปะทุขึ้น แคลร์และแฟรงคลินใช้ทรงกลมที่ถูกปล่อยปละละเลยเพื่อหลบหนีจากการไหลของไพโรไลติค แต่มันพุ่งลงจากหน้าผาและเข้าสู่มหาสมุทร โอเว่นช่วยชีวิตพวกเขาจากกลีบเลี้ยงกลม – และพวกเขาก็แอบขึ้นเรือของทหารรับจ้างซึ่งพวกเขากลับมารวมตัวกับเซีย เรือที่เต็มไปด้วยไดโนเสาร์ที่จับได้เดินทางออกจากแผ่นดินใหญ่ขณะที่ Isla Nublar ถูกทำลายโดยการปะทุของภูเขาไฟ


ในทรัพย์สมบัติของ Benjamin Maisie หลานสาวของ Lockwood ได้เรียนรู้ว่า Mills กำลังทำงานร่วมกับ Gunnar Eversol เพื่อขายไดโนเสาร์ที่ถูกจับรวมทั้ง Indoraptor ซึ่งเป็นไดโนเสาร์ไฮบริดใหม่ที่สร้างโดย Dr. Henry Wu โดยใช้ Indominus Rex และ Velociraptor DNA Wu วางแผนที่จะใช้ดีเอ็นเอจาก Blue และที่เรียกว่ากระดูก Indominus Rex เพื่อสร้างเวอร์ชันที่ปรับปรุงใหม่ของ Indoraptor ล็อควู้ดแจ้งโดย Maisie confronts Mills เกี่ยวกับการประมูล แต่ถูกฆาตกรรมโดยเขาโอเว่นและแคลร์ถูกค้นพบและถูกขังอยู่ในห้องขังที่ที่ดินขณะที่ Zia และ Franklin หลบเลี่ยงการจับภาพ เมื่อการประมูลเริ่มต้นขึ้นโอเว่นและแคลร์ก็หนีไปหา Maisie ผู้ซึ่งแสดงให้เห็นว่าการประมูลดังกล่าวเป็นการขาย Indoraptor แม้ว่า Wu จะเตือนว่ามันอันตรายเกินไป Owen ปลดปล่อย Stygimoloch เพื่อขัดขวางการประมูล เคนพยายามที่จะดึงฟันของ Indoraptor ออกมาเป็นถ้วยรางวัล แต่ Indoraptor หนีฆ่าเขาและ Eversol


เอลีเปิดเผยกับโอเว่นและแคลร์ว่าไมซี่เป็นโคลนนิ่งของลูกสาวที่ตายไปแล้วของ Lockwood และเธอก็เป็นเหตุผลที่จอห์นแฮมมอนด์ซึ่งต่อต้านการโคลนนิ่งของมนุษย์ได้ยุติการเป็นหุ้นส่วนกับล็อควู้ด ขณะที่กลุ่ม Indoraptor ล่าสัตว์ทั่วทั้งคฤหาสน์พวกเขาจะได้รับการช่วยเหลือจาก Blue ซึ่งเป็นอิสระจาก Zia หลังจาก Wu พยายามใช้ดีเอ็นเอของเธอ ตกจากหลังคากระจก, Indoraptor จะ impaled ตายบน Triceratops กะโหลกศีรษะบนจอแสดงผล


ไดโนเสาร์ที่ขายไม่ได้ถูกปลดปล่อยออกจากกรงโดย Maisie เนื่องจากมีการรั่วไหลของไฮโดรเจนไซยาไนด์แม้ว่า Owen จะได้รับคำเตือน โรงงานพยายามที่จะหลบหนีไปกับกระดูก Indominus Rex แต่กินโดย Tyrannosaurus และ Carnotaurus โอเว่นและแคลร์เดินทางไปกับ Maisie ในขณะที่ Blue และส่วนที่เหลือของไดโนเสาร์จะหนีออกไปทั่วโลก ในการพิจารณาคดีใหม่ของวุฒิสภาสหรัฐฯ Dr. Ian Malcolm กล่าวว่าขณะนี้มนุษย์ต้องเรียนรู้ที่จะอยู่ร่วมกับไดโนเสาร์


ในฉากหลังเครดิตมีฝูง Pteranodons บินรอบ ๆ หอคอยไอเฟลทาวเวอร์ในลาสเวกัส

Leave a comment
คุณอาจชอบ
 
Free Auto Backlinks Free Auto Backlinks